Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ mới nhất 2020 tại Hà Nội

30/12/2019

Chi phí lắp điện mặt trời mới nhất 2019 – 2020 tại Hà Nội

 

     Từ năm 2020 trở đi là những năm bùng nổ lượng tiêu thụ điện. Thế giới bắt đầu quay sang sử dụng điện nhiều hơn thay vì sử dụng nhiên liệu đốt. Bên cạnh đó hạ tầng của ngành điện còn hạn chế nên giá điện tăng lũy kế hàng năm. Vậy làm sao để tối ưu việc sử dụng hệ thống giúp giảm số điện hiệu quả? Địa chỉ lắp đặt uy tin và dịch vụ chất lượng? Chi phí tiền điện bao nhiêu thì lắp điện mặt trời hợp lý?… Chi phí lắp điện mặt trời mới nhất 2019 – 2020 tại Hà Nội là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

chi phí lắp điện mặt trời tại hà nội

Chi phí lắp điện mặt trời mới nhất 2019 – 2020 tại Hà Nội

 

Làm sao để tối ưu việc sử dụng hệ thống giúp giảm số điện hiệu quả

 

     Hiện nay hệ thống điện mặt trời tại Baonhi Solar bao gồm 3 giải pháp chính. Có thể triển khai lắp đặt và đáp ứng nhu cầu kể cả những nơi chưa có điện lưới. Tuy nhiên mỗi hệ thống lại có những ưu nhược điểm khác nhau:

  • Điện mặt trời Độc Lập là hệ thống đáp ứng cho những nơi như: núi cao, biển đảo… chưa có lưới điện quốc gia. Hệ thống chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời kết hợp sạc ác quy để sử dụng ban đêm. Với ắc quy tích điện 12V/200AH công suất phụ tải của đồ dùng là 120W sử dụng hơn 14 giờ. Xem chi tiết 120W sử dụng được những đồ dùng nào tại đây.
  • Điện mặt trời Hòa Lưới là hệ thống lắp đặt cho những địa điểm như: gia đình, doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy, hộ kinh doanh… kết hợp lưới điện quốc gia đảm bảo tính ổn định trong thời gian sử dụng. Xem chi tiết lượng tiêu thụ điện của đồ dùng trong nhà tại đây.
  • Điện mặt trời Hybrid là hệ thống kết hợp cả độc lập và hòa lưới vẫn có thể sử dụng điện kể cả khi mất điện. Sử dụng phối hợp cùng với ác quy nên hệ thống phù hợp những nơi hay mất điện lưới. Hệ thống sẽ chuyển sang sử dụng dòng điện bằng ác quy thay cho điện lưới. Xem chi tiết lượng điện tiêu thụ tại đây.

 

Chi phí toàn bộ vật tư cho hệ thống hoàn chỉnh bao gồm như sau:

 

chi phí lắp điện mặt trời tại hà nội

Cơ cấu chi phí cho một hệ thống điện mặt trời nói chung

 

Chi phí lắp điện mặt trời mới nhất 2019 – 2020 tại Hà Nội là bao nhiêu?

 

   – Điện mặt trời áp mái cho gia đình: với công suất lắp đặt từ 2-5kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh (tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong hệ thống và điều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 17 – 19tr/ 1kWp cho các sản phẩm chất lượng cao cấp, bảo hành dài hạn.

   – Điện mặt trời áp mái với quy mô lớn hơn. Cho nhà xưởng, doanh nghiệp, giá thành mỗi kWp cao cấp là từ 15-18tr/ 1kWp.

 

  • Tham khảm các gói combo siêu ưu đãi đặc biệt tại Baonhi Solar:
    + Trọn gói hệ 3.105kWP sử dụng cho gia đình. Tại đây

    + Trọn gói hệ 5.175kWP sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp.
    Tại đây

 

     Lưu ý: Một số đơn vị nhỏ có thể có đơn giá thấp hơn mức đề xuất bên trên nhưng khách hàng nên xem kỹ năng lực của đơn vị chào giá và xuất xứ của sản phẩm có thể là từ các hãng không tên tuổi.

 

     Các thông tin trên là những thông tin cơ bản, để có bảng giá chi tiết và thông số thiết bị xin vui lòng email info.baonhi.solar@gmail.com, hoặc gọi số miễn cước 0915.838.789 để kỹ sư tư vấn của Baonhi Solar hỗ trợ. Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng!

Tham khảo thêm: Hợp đồng mua bán điện mặt trời trên mái nhà

Youtube: https://www.youtube.com/channel/Baonhi Solar

Panel PV: The TallMax Framed 144 layout module 430 – 450W (Mono)

Liên hệ báo giá