Tại sao chọn nhà sản xuất Trina Solar

22 Tháng Chín, 2019

Chọn hãng sản xuất pin mặt trời trina solar. Nhà đầu tư thông minh?

 

Baonhi Solar cung cấp pin mặt trời trina solar

Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực điện mặt trời

 

Pin mặt trời Trina Solar là số 1 trên thị trường

     Hãng pin mặt trời trina solar. Bạn sẽ sở hữu một hệ thống năng lượng thông minh hàng đầu thế giới. Công ty này là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu. Chịu trách nhiệm cho việc lắp đặt thành công trên toàn Thế Giới doanh số luôn đứng nhất nhì TG. Trong 2018 và Quý 1 năm 2019 đã nói lên điều đó.

     Tất cả các tấm pin mặt trời của Trina Solar đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng. Tốt nhất và sau đó được kiểm tra kỹ lưỡng. Họ cũng đứng trước lời hứa chất lượng của họ với bảo hành suy hao tuyến tính lên đến 25 hoặc 30 năm.

     Cũng như đảm bảo rằng sản lượng tấm pin vẫn sẽ đạt được hiệu suất ít nhất 90% vào năm thứ 10. Đây là vấn đề đã được kiểm chứng và công nhận mà không phải nhà sản xuất nào cũng đạt được.

 

công nghệ sản xuất tấm pin mặt trời trina solar

Sản xuất cell pin đạt tiêu chuẩn Quốc tế

 

Trina Solar được thành lập vào năm 1997 với tư cách là người tiên phong của PV mặt trời.

     Công ty đã trở thành một nhà sản xuất các mô-đun quang điện. Đơn tinh thể và đa tinh thể (PV) được quốc tế công nhận. Nó bắt đầu như một công ty lắp đặt hệ thống ở Trung Quốc.

     Với các mô đun PV chất lượng cao, hãng pin mặt trời Trina Solar cung cấp năng lượng điện mặt trời sạch. Đáng tin cậy cho các ứng dụng quy mô dân cư, thương mại, công nghiệp và điện lưới trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm này có công suất đầu ra từ 285W đến 415W.

     Các văn phòng bán hàng và tiếp thị bao gồm Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Các sản phẩm của nó được bán ở tất cả các thị trường PV lớn trên toàn thế giới, như Đức, Ý, Mỹ, Pháp và Nhật Bản.

 

Tại sao chọn Trina Solar Panels cho ngôi nhà ở Việt Nam của bạn?

 

hãng pin mặt trời Trina Solar lắp đặt áp mái

Pin Trina Solar chất lượng cao áp mái

 

     Có rất nhiều lý do tuyệt vời để chọn tấm pin mặt trời Trina cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhất là thực tế là phạm vi tùy chọn tài chính của họ đảm bảo rằng việc lắp đặt năng lượng mặt trời là phù hợp với bạn. Điện mặt trời là một khoản đầu tư sạch và an toàn và dài hạn cho gia đình bạn. Giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện. Tránh tác động của tang giá điện và có khả năng làm tăng giá trị tài sản của bạn.

 

Dòng sản phẩm năng lượng thông minh Trina Solar

     Có hai lựa chọn sản phẩm dân dụng và doanh nghiệp phổ biến được cung cấp bởi Trina Solar, cả hai đều được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chủ nhà đang tìm kiếm một giải pháp sản xuất điện mặt trời.

Hãng pin mặt trời trina solar

Những loại pin tốt nhất năm 2019 – 2020

 

Mô-đun Tallmax poly half cell

     Hoàn hảo để cài đặt trên mái nhà, Tallmax có 144 cells poly và mono. Các ô vuông tận dụng tối đa bề mặt tạo năng lượng. Cải thiện hiệu suất lên tới 8% – 10% (cao hơn 8% – 10% so với các tấm pin phổ biến trên thị trường) so với các mô đun đơn sắc phổ biến hơn. Các tấm module này trông cũng sắc sảo, thẩm mỹ, nhờ tấm nền mô-đun và các ô màu. Tallmax có sẵn với khung màu đen.

 

Mật độ năng lượng lên tới 202W / m2

     Tế bào đơn tinh thể hình vuông với lớp phủ chống phản chiếu. Thẩm mỹ tuyệt vời cho các ứng dụng dân cư, dễ dàng xử lý và sử dụng tối ưu không gian mái. Hiệu suất ánh sáng thấp tuyệt vời vào những ngày nhiều mây, buổi sáng và buổi tối. Đặc điểm kỹ thuật tấm Tallmax 144-cells (6×24) poly half-cell.

 

340-355W loại đa tinh thể.

– Hiệu suất mô đun tối đa 17,5%, kích thước 2024x1004x35mm, trọng lượng 22.8kg.

– Đầu nối MC4 tiêu chuẩn.

– Tải gió 2400Pa, tải tuyết 5400Pa

– Trọng lượng thấp – chỉ 11.4kg/m2

     Các tấm poly half cell phù hợp trên mái trường học, mái nhà xưởng, mái nhà trang trại. Khu rau sạch, thủy sản, nhà máy gạo…ở các nơi không hạn chế không gian mái nhà và đặc biệt phù hợp cho các vùng có bức xạ cao như. Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Bình Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc điểm kỹ thuật tấm Tallmax 144-cells (6×24) Mono half-cell. Đây là dòng pin kinh tế cho nên các chủ đầu tư thường lựa chọn để giảm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian hoàn vốn.

 

390-415W loại đơn tinh thể hiệu suất cao

– Trina Solar cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh

– Hiệu suất mô đun tối đa 20,4%, kích thước 2024x1004x35mm, trọng lượng 22.8kg.

– Đầu nối MC4 tiêu chuẩn.

– Tải gió 2400Pa, tải tuyết 5400Pa

– Trọng lượng thấp – chỉ 11.4kg/m2

     Dòng mono half cell là dòng pin hiệu suất rất cao phù hợp cho các tòa nhà thiếu diện tích. Nhưng như Bệnh Viện, khách sạn, siêu thị. Nhà đô thị hoặc các tỉnh bức xạ không tốt lắm như Đà Lạt, Bắc trung bộ, miền bắc….

     Giá thành cao hơn dòng half cell poly từ 10% đến 20%. Tuy nhiên bù lại hiệu suất cao và giảm được không gian lắp đặt. Tóm lại lựa chọn dòng poly hay mono half cell tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của chủ đầu tư. Nếu lắp trên trang trại, nhà máy …không hạn chế không gian chủ đầu tư có thể lựa chọn dòng poly. Trong trường hợp lắp trên sân thượng các tòa nhà cần tiết kiệm không gian. Các chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn dòng mono half cell để có được hệ thống lớn hơn. Suất đầu tư có cao hơn dòng kia nhưng bù lại sản lượng điện sẽ nhiều hơn.

 

Xem thêm:

Có nên lắp điện mặt trời tại Hà Nội

Chi phí lắp điện mặt trời Hà Nội

Trọn gói hệ 3KWP giá rẻ miễn phí lắp đặt Hà Nội

Trọn gói hệ 5KWP giá rẻ miễn phí lắp đặt Hà Nội

 

Tham khảo thêm: Hợp đồng mua bán điện mặt trời trên mái nhà

Youtube: https://www.youtube.com/channel/Baonhi Solar

FanPage: https://www.facebook.com/BaonhiSolar

 

Liên hệ báo giá