Dự án xây dựng năng lượng mặt trời 2019 – 2020

25/11/2019
Xây dựng năng lượng mặt trời của năm là tổng hợp những dự án được gửi bởi cộng đồng năng lượng mặt trời lớn. Các nhà phát triển, EPC, nhà thầu và nhà sản xuất – để tìm những nhà đầu tư. Năng lượng mặt trời nổi bật nhất trong năm. 

Dự án phi dân cư của năm 2019 – 2020

1. Nhà bếp thực phẩm Marion

Suối Colorado, Colo. | 26 kw

Nhà thầu: Trina Solar

Bộ biến tần mặt trời SolarEdge

Gắn: Unirac

xây dựng năng lượng mặt trời 2019-2020

     Trong vật lý, năng lượng được xác định là “năng lực để thực hiện công việc”. Hoặc là “tiềm năng được nhận thấy”. Định nghĩa này rõ ràng không chỉ đúng với các tấm pin mặt trời, mà còn đúng với mọi thứ khác. Tất cả đều là năng lượng ở một số dạng thức. Dự án Điện mặt trời áp mái của năm 2019 là một trường hợp nghiên cứu hoàn hảo về dòng năng lượng vượt ra ngoài chỉ số ghi điện kWh.

   

xây dựng năng lượng mặt trời

 dự án điện mặt trời quốc tế

2. Năng lượng luân chuyển như thế nào 

     Nếu một ngày bạn tình cờ thấy một pa-lét tấm pin điện mặt trời lỗi thời trong kho của mình. Bạn sẽ làm gì với chúng? Đây là những gì đã xảy ra với Phil và Nancy Brodhagen. Chủ doanh nghiệp Peak View Solar, một công ty lắp đặt điện mặt trời quy mô nhỏ ở Colorado, vào đầu năm nay. Xây dựng năng lượng mặt trời.

     Vào năm 2008, Phil Brodhagen cảm thấy mình có khả năng làm một công việc khác và ông đã rời bỏ sự nghiệp CNTT sau 25 năm trong nghề để nghiên cứu năng lượng tái tạo. Ông đã trở thành một nhà thầu với sự công nhận của các giáo sư và ngay sau đó ông đã thành lập công ty Peak View Solar (một DBA của El Paso Green Energies LLC) vào năm 2010.

3.Lịch sử điện năng lượng mặt trời

     Công việc kinh doanh dần tích lũy các nguồn lực chậm. Đến năm 2016, Peak View Solar ký hợp đồng với đội ngũ bán hàng. Không lâu sau đó, hai con trai của ông Matt và Doug cũng. Tham gia công ty với tư cách là nhân viên toàn thời gian. Vợ và cũng là người đồng sở hữu Nancy đã rời bỏ sự nghiệp kế toán của mình để tham gia toàn thời gian vào năm 2017. Và con gái Debbie của họ đã tham gia vào năm 2018. Ngoài ra, còn có 25 nhân viên không phải là người nhà Brodhagens làm việc tại Peak View.

4. Dự án xây dựng điện năng lượng mặt trời

     Trở lại ngày hôm đó khi vào nhà kho, Phil và Nancy biết rằng không thể bán những tấm pin cũ đó được, vì vậy họ quyết định quyên góp hệ thống cho một tổ chức từ thiện địa phương. Kể từ khi mới bắt đầu, nhà Brodhagens đã tích cực hỗ trợ công tác ở địa phương, coi đây là nguyên tắc chủ chốt trong công việc kinh doanh của mình, quyên góp ủng hộ cho các tổ chức như Quỹ Sturge Weber và Tổ chức Nghiên cứu Bệnh tiểu đường ở Tuổi vị thành niên.

5. Lợi ích to lớn từ pin mặt trời

     Với những tấm pin này, Nancy được chỉ dẫn ý thức hoặc vô thức bởi sự ra đi đột ngột của mẹ bà hồi đầu năm. “Chúng tôi đã nghiên cứu mái nhà một vài nơi mà chúng tôi biết và Marion House là một căn bếp được điều hành bởi các tổ chức từ thiện Công giáo của Colorado có cái mái nhà rất đẹp – chúng tôi nghĩ rằng mẹ tôi sẽ thực sự yêu thích điều đó” bà Nancy chia sẻ với chúng tôi. Ông ấy có đam mê với ngôi nhà và cũng hào hứng như chúng tôi vậy. Khi chúng tôi liên hệ, ông ấy cho tôi xem hóa đơn tiền điện. Hóa đơn của họ cao hơn khá nhiều so với chúng tôi nghĩ. Điều này đã biến khoản quyên góp nhỏ của chúng tôi trở nên thiết thực hơn.”

6. Dự án xây dựng điện mặt trời quy mô lớn

     Dự án được thi công nhanh chóng. Nhà Brodhagens biết họ cần phải làm nhiều hơn thế. Họ đã liên hệ với các nhà cung cấp mà hỗ trợ cung cấp thiết bị bằng giá gốc. Sau đó đội ngũ bán hàng cũng tham gia vào tối ưu chi phí. Cuối cùng họ đã tăng được số pa-lét ban đầu từ 20 tấm lên 90 tấm.

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

     “Công ty mua bán điện và sở xây dựng rất hỗ trợ và dễ dàng phối hợp làm việc, nhưng khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với tôi là khi chúng tôi nói chuyện với đội ngũ của mình về công việc”, bà Nancy cho biết. “Chúng tôi đã giải thích những gì chúng tôi sẽ làm và một trong những công nhân của chúng tôi đã nhanh chóng giơ tay. Anh ấy hỏi liệu chúng tôi có thể lắp đặt vào cuối tuần? Do chúng tôi chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, đó là một yêu cầu kỳ lạ. Anh ấy giải thích rằng trong quá khứ đã từng sử dụng các dịch vụ tại Marion House nhiều lần và anh ấy muốn đóng góp thời gian của mình cho dự án và thực hiện lắp đặt miễn phí.”

Đáp đền tiếp nối

   Căn bếp Marion House hiện đang được hưởng lợi từ hệ thống điện mặt trời 26.10-kW. Kể từ khi đưa vào vận hành giữa tháng 5, hệ thống đã phát 16 MWh. Peak View ước tính đã tiết kiệm được khoảng $1,850 kể từ tháng Năm dựa trên mức tính phí trung bình trên mỗi kW. Marion House cũng lắp đặt thiết bị nồi nghiêng nấu bằng khí mới giúp tiết kiệm thêm khoản tiền $5,400.

     Rochelle Schlortt, giám đốc truyền thông của Marion House. Nói với KRDO của Colorado rằng họ có ngân sách thực phẩm khoảng $45,000 cùng hệ thống điện PV. Và thiết bị nồi nghiêng được dự kiến ​​kết hợp sẽ bằng khoảng 25% số tiền được dùng để trợ cấp cho những người thiếu may mắn.

Tương lai cho điện năng lượng tái tạo

   Đó là sức mạnh của năng lượng. Không chỉ từ mặt trời chuyển đến các tấm pin PV, mà còn từ dòng nortron và electron tìm đến một chuyên gia CNTT tò mò và đầy tham vọng, biến chuyển một tổn thất đáng tiếc và một sự cố trong nhà kho, trở thành nguồn thực phẩm cho người đói. Tiềm năng được nhận thấy.

Nguồn: solarbuildermag.com

 

Xem thêm:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/Baonhi Solar

FanPage: https://www.facebook.com/BaonhiSolar

Blogspot: https://baonhisolar.blogspot.com/

 

Có nên lắp điện mặt trời tại Hà Nội

Chi phí lắp điện mặt trời Hà Nội

Trọn gói hệ 3KWP giá rẻ miễn phí lắp đặt Hà Nội

Trọn gói hệ 5KWP giá rẻ miễn phí lắp đặt Hà Nội

 

 

Liên hệ báo giá